ลูกดิ้น??

สงสัยเห็นเวลาลูกคนอื่นดิ้นท้องเขาจะดิ้นเเรงมาก ต่างจากลูกเราดิ้นเเต่ไม่เคยเเรงเลย เเค่รู้สึกเหมือนมีอะไรมาเเทงท้อง เข้าศอกแค่นี้ กังวลกลัวลูกไม่แข็งเเรงเพราะลูกดิ้นไม่เเรง แนะนำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกดิ้นไม่รุนแรงเหมือนกันเลยค่ะ เค้าจะค่อยๆ ขยับ แต่รู้สึกได้ตลอดนะคะ ไม่เคยดิ้นจนจุกเลย แต่คุณหมอก็บอกว่าแข็งแรงดี เพราะนับจากจำนวนการดิ้นแล้วปกติค่ะ