ลูกดูดนม

สงสัยเวลาลูกดูดนม ทำไมถึงมีเสียงคราง เหมือนว่ากำลังขู่ บางทีก็ร้องไปดูดไป ทั้งดิ้นและดันตัวขึ้น น้องเป็นอะไรค่ะ ตอนนี้น้องอายุ1เดือน19วันค่ะ เพิ่งเป็นมาได้อาทิตย์กว่าๆล่ะ

1 Trả lời

น้องอาจไม่สบายตัวหรือแน่นท้องแล้วแต่อยากดูดก็ได้ค่ะ ลองจับเรอดู