ประจำเดือนขาด4วันแร้วคะ

สงสัยเดือนนี้น่าจะฟาวอีกใช่มั้ยคะ??

ประจำเดือนขาด4วันแร้วคะ

น่าจะรออีกหน่อยและตวรจอีกรอบนะคะ ปจด เราขาดไปสองเดือนตวรจทีไรก็ขึ้นขีดเดียว...ถัดมาอีกสองอาทิตย์ก็ตามที่หวังไว้ค่ะ.ตอนนี้27wแล้วค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ ถ้าหลายวันยังไม่มาอีก ลองตรวจอีกครั้งค่ะ

ขาด12วันก็ไม่ขึ้นค่ะ😳

5y trước

ไม่ท้องค่ะ.. แต่มาลุ้นเดือนนี้เเทน​ 🤣🤣