ตอนนี้เราท้องได้ปะมาน 6 วีคแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

สงสัยว่าเวลานอนหงายคลำดูหน้าท้องแต่ยังไม่เห็นมีก้อนนูนขึ้นมาเลยแม่ๆคนใครคลำเห็นเป็นก้อนตอนกี่วีคกี่เดือนกันค่ะ

1 Trả lời

6วีคยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ รีบไปฝากครรภ์จะได้ยามาบำรุงจ้า