คุณแม่หลังคลอด

สงสัยว่าคุณแม่หลังคลอดที่คลอดเองเเล้วมีแผลเย็บอยากรุ้ค่ะว่าแผลที่เย็บเขาใช่ไหมตัดหรือไหมละลายค้ะเพราะของเรายังไม่ละลายสักทีเลยค่ะเลยสงสัยคุณแม่ท่านไหนทราบรบกวนบอกทีค้ะ????

1 Trả lời

ของเราไหมละลายค่ะ

5y trước

ของเรากว่าจะลายก็เดือนกว่าค่ะ