ถามแม่ๆมีประสบการวันคลอดหน่อยค่ะ

สงสัยว่า วันคลอดค่ะ เล่นโทรศัพได้ไหมค่ะ 5555 พอดี😂 งงว่าถ้ารอคลอด มันก็หลายชั่วโมง อาจจะเป็นวันเลย อยากรู้ว่าเล่นได้ไหม🤱🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กลัวว่าแม่จะมัวแต่เจ็บท้องจนไม่ได้เล่นเองมากกว่าค่ะ555😄

3y trước

ในความคิด ร้องโอ้ยๆๆ แล้วเลื่อนโทรศัพดูเฟสอ่ะค่ะ55

จากประสบการณ์ ....ไม่ได้เลยจร้า