ลูกสาว8เดือน19วันเวลาถ่าย

สงสัยลูกจะท้องผูกทั้งร้องทั้งเบ่งจนถ่ายเสร็จค่ะสงสารลูกมากค่ะอุจจาระเหนี่ยวล้างออกยากมากค่ะ บ้านใหนเป็นบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

ไม่ได้เปนที่นมค่ะ น่าจะเพราะอาหารที่ให้น้อง