ทำหมันห้ามอาบน้ำหรือค่ะ

สงสัยจังค่ะทำหมันแล้วห้ามอาบน้ำหรือค่ะเห็นน้องสะใภ้ไม่อาบน้ำเลยเพราะบอกกลัวแผลโดนน้ำจนกว่าแผลจะแห้งน้องเช็ดตัวเอาค่ะ สงสัยค่ะเพราะแม่ตั้งใจว่าคลอดน้องแล้วจะทำหมันเหมือนกัน แต่ถ้าไม่อาบน้ำเลยคงไม่ไหวค่ะ

ใช่ค่ะแผลทำหมันห้ามโดนน้ำ เราทำหมันต้องเช็คตัวจนกว่าจะตัดไหม เกือบเดือนอยู่เหมือนกัน

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

เป็นความรู้ที่ดีมากเลยค่ะ เราเองก้อจะผ่าคลอดคนที่2 คิดว่าจะทำหมันเหมือนกันค่ะ