ไม่คิดว่าจะเจอเหตุการณ์นี้อีกครั้ง

สงสัยจะได้เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวสินะเรา เหนื่อยนะอยากอธิบายความรู้สึกกับใครบางคนมากๆ อุ้มท้อง9เดือน ยอมหุ่นพัง ยอมตัวเหม็นทุกวัน ยอมอดหลับอดนอนเหนื่อยสุดๆกับการเลี้ยงลูกคนเดียวแล้วยังมาโดนสามีนอกใจ ชีวิตโคตรท้อ5555 ครั้งที่สองแล้วที่เค้าทำกับเราเค้าไม่เคยเห็นใจเรากับลูกเลย ไม่มีอะไรมากอยากระบายความรู้สึกมันเหนื่อยมันท้อแต่ใจมันสู้เพราะมีกำลังใจน้อยๆอยู่ 💖

แรงใจที่ดีที่สุดคือลูกน้อยนะคะ