เรื่องนมผง

สงสัยค่ะไม่รู้จริงๆ คือ เคยได้ยินว่า คนคลอดลูกแรกๆบางคนไม่ค่อยมีนมให้ลูกดื่ม ต้องรอเป็นวันให้น้ำนมมา เลยอยากจะทราบว่า แม่ๆต้องซื้อนมผงเตรียมไวสำรองไว้ก่อนไหมคะ #เตรียมของแรกเกิด

1 Trả lời

ซื้อเตรียมไว้ก่อนก็ดีค้ะ เพราะบางคนกว่าน้ำนมจะมาก็นานหลายวันเลยค่ะ

5y trước

💓💓💓💓💓