สงสัยค่ะอายุ30ทำไมได้เจาะดาวซินโดมค่ะ คุณแม่ท่านไหนได้เจาะค่ะ

เรา30ก็ตรวจค่ะ ตรวจละเอียดแบบniptเลยตอนนั้นมีโปร9900 เพราะยังไงคุณหมอก็ต้องให้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมเสียค่าตรวจสี่พันกว่าอยู่แล้วถ้าผลออกมามีเปอร์เซ็นต์เสี่ยงก็ต้องเสียเงินเจาะน้ำคร่ำอีก เราเลยตรวจniptทีเดียวเลยเสียครั้งเดียวค่ะ อีกอย่างเพื่อความสบายใจด้วยค่ะแม่

เรา 32ค่ะ เราตรวจแบบ panorama อยากตรวจเองเพราะไม่อยากเสี่ยงลูกเกิดเป็นดาวน์ ตอนนี้สถิติ แม่อายุน้อยลูกเป็นดาวน์เยอะ