ท้องได้9วีค3วันแล้ว วันนี้นั่งกินข้าวอยู่ดีๆมีน้ำอะไรไม่รู้ออกมาจากจิมิไม่เยอะมากแต่ซึมออกข้างนอกเลย

สงสัยค่ะว่ามันคือน้ำอะไร เป็นน้ำสีใส อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ซึมออกข้างนอก เปียกเก้าอี้ไเลยใช่ไหมคะ ถ้าใช่ลองไปหาหมอค่ะ น้ำคร่ำซึมหรือรั่วไหม