ตอนคลอดทำไมเด็กบางคนถึงได้เข้าตู้อบคะเเม่

1 Trả lời

หมอจะเจาะดูค่าตัวเหลืองค่ะ ถ้าถึงค่าตัวเหลืองหรือเกือบๆก็จะถูกเข้าตู้อบ

2y trước

เป็นอะไรที่ลุ้นสุดๆคะกับค่าตัวเหลืองลูก คือถ้าลูกไม่หายตัวเหลืองก้อจะไม่ได้ออกจาก รพ. เร็ว แล้วหมอต้องนัดมาตรวจซ้ำอีก ถ้ายังตัวเหลืองหมอจะให้เข้าตู้อบอีกต้องเตรียมมานอน รพ.อีกรอบ