น้ำหนักเด็กที่ยู่ในแอปมันตรงกับน้ำหนักเด็กที่อยู่ในท้อง 100% มั้ยค่ะ

สงสัยคั้งแต่โหลดแอปมาแล้วค่ะ ว่าน้ำหนักลูกมันตรงกับของจริงมั้ย ค่ะ ทำไมแอปถึงรู้ว่าลูกเราน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักเด็กที่ยู่ในแอปมันตรงกับน้ำหนักเด็กที่อยู่ในท้อง 100% มั้ยค่ะ

ไม่ตรงกันค่ะ ของเรา 34 วีควันนี้ ในแอปบอกหนัก2100 ของเราหนัก2140 ตอน32+4วีคจ้า ตอนนี้น่าจะเพิ่มขึ้นมาแล้ว ต้องรอดูหมอซาวอีกรอบวันจันทร์นี้ค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ในแอปจะเป็นน้ำหนักคร่าวๆหรือน้ำหนักลูกที่ตามเกณฑ์ค่ะ ส่วนน้ำหนักจริงจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการบำรุงของแม่ค่ะ

มันคือค่าน้ำหนักโดยประมาณในแต่ละช่วงอายุ ไม่ใช่ว่าจะเท่าลูกเราเป๊ะๆ น้ำหนักเด็กแต่ละคนขึ้นอยู่กับโภชนาการที่เด็กได้รับ

เป็นน้ำหนักตามเกณฑ์เฉย ๆ ค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่านี้น้องควรหนักเท่าไหร่ ถ้าเกินก็ไม่เป็นไร ถ้าต่ำกว่าเกณฑ์จะได้บำรุงทันค่ะ

แอฟเป็นน้ำหนักตามเกณฑ์ที่ควรจะเป็นค่ะแม่..ถ้าในครรภ์จริงจะมากกว่าหรือน้อยกว่าเล็กน้อยก็ไม่เป็นไรค่ะ

เป็นการคำนวณ น้ำหนักที่ควรจะเป็น ตามเกณฑ์คะ ถ้าหากอยากรู้น้ำลูก แนะนำไป คลินิก นะคะ ซาวดู จะรู้คะ

ประมาณค่ะแม่ ไม่ได้100% และ นน ลูกในจอคอมก็ไม่ได้ตรงตาม นน จริง เช่นกันค่ะ ❤️

ไม่ตรงค่ะ บ้านนี้คลอดตอน38+1 ในเเอพ3100 คลอดจริง 2850เองค่ะ

ของบ้านนี้ไม่ตรงจ้า น้ำหนักในแอปน้อยกว่าเยอะมาก

ไม่ตรงค่ะ บ้านนี้2 ท้อง น้ำหนักเยอะกว่าในแอปตลอด