....

สงสัยคะแม่ๆปกติเปนคนไม่ค่อยมีเหตุผลยุแล้วแต่ช่วงนี้ยิ่งไปกันใหญ่เลยคะชอบทะเลาะกับแฟนรู้สึกแบบอยากให้เขาสนใจเรามากกว่านี้ไม่ได้ดังใจก็โมโหจนแฟนดุว่าเราเปนอะไรอารมณ์กว่าปกติเลยคะปกติเราไม่เคยเปนหนักขนาดนี้เลยคะ มันคล้ายๆอาการคนท้องไมคะ

1 Trả lời

บางทีอาจจะคิดไปเอง เรื่องท้องตรวจชัวร์สุดค่ะ