ท้องได้35สัปดาห์ตรวจเจอนำ้ตาลขึ้น145 แล้วถ้าคลอดน้องแล้วจะยังเป็นเบาหวานไหมคะ

สงสัย

เราก้อเหมือนกันตรวจเจอเบาหวานตอนท้อง แต่หลังคลอดเราไม่เป็นค่ะ ปัจจุบันกำลังท้องคนที่สองตอนนี้กำลัง รอตรวจน้ำตาลค่ะ ไม่รู้ว่าจะเป็นไหมนะ

เกินมานิดเดียวไม่เป็นไรค่ะพอให้นมน้องก็จะหายไปเอง ของเรา158หมอบอกพอคลอดก็หาย

ปรึกษาแพทย์ที่ฝากครรภ์เลยจ้า

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์​เลยค่ะ