อยากให้ลูกเริ่มทานอาหารเสริมค่ะอย่าง สก๊อตคิดส์กี่ขวบกินได้ คะ?? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สก๊อต คิดส์กินได้ตั้งแต่กี่ขวบค่ะ

จริง ๆ แค่ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ก็น่าจะพอแล้วนะคะ คุณหมอบอกเราว่า อย่าเอาน้ำหนักของลูก ไปเทียบกับลูกคนอื่น เพราะว่า น้ำหนักแรกเกิดของเด็กแต่ละคน ก็ไม่เท่ากันอยู่แล้วค่ะ