37วีคมีอาการท้องเสียถ่ายเหลวมา3-4วันแล้วค่ะใช่อาการใกล้คลอดรึป่าวคะค้นหาในกูเกิ้ลมาแล้วค่ะอยากรู้

ว่าแม่บ้านไหนที่ใกล้คลอดแล้วมีอาการท้องเสียเหมือนกันบ้างคะหลังๆมานี่ท้องแข็งบ่อยด้วย+เจ็บตรงมิจิค่ะแต่ไม่เจ็บท้อง

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️