เด็กกินลิ่นจี่

ว่าแต่เด็กน้อยกินลิ้นจี่ หนึ่งปีเจ็ดเดือน เมื่อวานไม่ทันเห็นน้องกินได้เม็ดลิ้นจี่เข้าไปแล้ว จะเป็นไรไปมัย กลัว มากเลย น้องจะเป็นไรมั้ยเนี่ย ...ใจไม่ดีเลย วันนี้เขาถ่ายแล้ว แต่ไม่รู้ว่าจะถ่ายออกมามั้ยเนี่ย

เด็กกินลิ่นจี่

สองขวบสี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ดื้อมากค้ะ ยังไม่ได้ไปเรียนเลย บ้านไหนเข้าเรียนแล้วบอกหน่อยค่ะต้องใช้อะไรบ้าง กับแม่เลี้ยงเดียวอย่างเรา

คงไม่เป็นมั้งค่ะ เพราะหลานที่บ้านกินหนังยางรัดผมผ่านไปหลายชั่วโมงถ่ายออกมาก็มีหนังรัดออกมากับอึด้วยค่ะ

คงไม่เป็นไรหรอกค่ะ หลายชั่วโมงแล้ว เดี๋ยวก็ถ่ายออกมาค่ะ

ขอบคุณค่ะ