สอบถามหน่อยค่ะวันนี้ไปหาหมอมาเราท้องได้36+1 แล้วอีก2อาทิตย์ 38+1 คุณหมอนัดตรวจภายในดูความพร้อม

ว่าเราจะต้องคลอดธรรมชาติหรือผ่า คือเราท้องนี้ท้องที่4ค่ะ 3ท้องแรกคลอดเองหมดลูกน้ำหนัก3โล+ ทั้งนั้นแอบกังวนมากเลยค่ะส่วนตัวอยากคลอดเองเราไม่กล้าผ่าเริ่มเครียดกับที่คุณหมอบอกจังค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากถ้าคุณแม่ท้องคนที่ 4 แล้วจะสามารถคลอดเองได้ค่ะ