สอบถามแม่ที่เคยตรวจดาวน์หน่อยค่ะ

ว่าเขาตรวจแบบไหนค15wค่ะ

อยู่ที่ความสะดวกของแต่ละบ้านค่ะ บ้านนี้เลือกตรวจ Nifty ตรวจโคโมโซม ตอน 11 วีค รู้ผลตอน 13 วีค ผลความแม่นยำ 99% พร้อมรู้เพศ สบายใจหายห่วง ไม่ต้องมานั่งลุ้นเจาะน้ำคร่ำอีกค่ะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 12,000-22,000 บาท เจาะเลือดธรรมดา ผลความแม่นยำ 85% ถ้าเสี่ยงสูง ก็ไปลุ้นเจาะน้ำคร่ำ เอกชน เริ่มต้น 3,500 บาท เจาะน้ำคร่ำ อายุครรภ์ 20 วีคขึ้นไป ผลความแม่นยำ 100% แต่ก็มีความเสี่ยงน้ำคร่ำรั่วได้ ค่ะ เอกชน เริ่มต้น 5,000 บาท ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ

3y trước

ไม่น่าจะทันแล้วค่ะแม่ อย่างช้าสุดคือการเจาะน้ำคร่ำ อายุครรภ์ที่ 20 สัปดาห์อะค่ะ ยังไงคุณแม่ลองสอบถามทางคุณหมอที่ฝากครรภ์ให้แน่ใจดีกว่านะคะ ที่ผ่านผลอัลตร้าซาวน์น้องเป็นยังไงบ้างคะ? ผลอัลตร้าซาวด์ปกติ ต้นคอน้องไม่หนา ก็ไม่น่าห่วงเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้เลือกตรวจแบบเจาะเลือด Nifty ราคาค่อนข้างสูง แต่สะดวกและปลอดภัยคะ เพราะมีบริการเจาะเลือดที่บ้านและแจ้งผลทางไลน์ค่ะ

มีเจาะน้ำคร่ำ(ค่าใช้จ่ายถูก) เจาะเลือด(ค่าใช้จ่ายแพง) แล้วแต่คุณหมอแนะนำนะคะ ส่วนของเราเจาะเลือด ตรวจ Nifty

บ้านนี้เจาะเลือดหาดาวน์ก่อนคะ ผลออกมาเสี่ยงสูง เลยต้องเจาะน้ำคร่ำคะ ผลออกมาปกติคะ

ตรวจNiftyค่ะราคา12000บาท ราคาค่อนข้างสูง แต่เพื่อความสบายใจ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำค่ะ รอผลที่14สิงหา

ของเราเคยตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ

เจาะเลือดตรวจ NIPT ตอน 12 วีคค่ะ

เจาะเลือด นิฟตี้ค่ะ ตอน 11w

เจาะเลือดค่ะ