อยากถามคณุแม่ที่ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐคะ

ว่าหมออัลตราซาวด์ให้กี่ครั้ง แม่บ้านนี้ได้ซาวด์ครั้งเดียวตอน18week เอง แล้วเมื่อวานหมอนัดตรวจปกติ หมอก็ไม่ได้ซาวด์ให้อีก ตอนนี้แม่อายุครรได้24 week แล้ว แค่อยากดูว่าลูกแข็งแรงดีไหมกับอยากรุ้เพศลูก หมอบอกว่า ถ้าอยากซาวด์ ก็ไปหาซาวด์ที่คลินิกเอา แม่บ้านไหนเจอแบบนี้บางไหมค่ะ รึเป็นปกติของโรงพยาบาลรัฐ ( แม่ไม่รุ้จิงๆค่ะ )#ท้องแรก

น่าจะค่ะ เค้าไม่ซาวน์ให้ทุกเดือน กลัวเปลืองเจล เปลืองไฟมั้งง

4y trước

คลีนิคซาวน์ทุกเดือนค่ะ เพราะต้องจ่ายเองรอบละ 1000 ทุกครั้ง ไม่รวมยา

เป็นปกติของ รพ.รัฐ ค่ะ ^^