คุณแม่เตรียมของให้ลูกกันตอนกี่เดือนค่ะ ของเรา 7 เดือนเริ่มซื้อของ แต่ทางบ้านเรากับบ้านสามีบ่น

ว่ารีบซื้อทำไม โบราณเขาถือ เรานี่เคลียดเลยค่ะ รู้สึกกังวลกับเสียกำลังใจไปเลยค่ะ

แฟนเราก็ห้ามค่ะแต่คิดว่าประมาณ7เดือนกว่าๆจะเริ่มซื้อเสื้อผ้ามาซักไว้ เผื่อฉุกเฉินมาจะเอาอะไรให้ลูกใส่ถ้ารอซื้อตอนคลอดแล้ว วุ่นวายหาซื้ออีกไม่ถูกใจเราอีก

5y trước

จริงค่ะแม่