ขอรบกวนแม่ๆหน่อยนะค่ะ ,🙏🙏🙏

ว่าถ้าเราจะลุ้นเพศแบบ ชัวร์ๆเลยต้องกี่สัปดาห์ค่ะแม่ๆ พอดีบ้านนี้ปัย ซาวด์มาแล้ว ช่วง 21 สัปดาห์ แล้วหมอบอกว่า 70% ให้ที่ ผญ แบบนี้จะชัวร์ได้มั้ยค่ะ รึว่ามีลุ้นที่ ผช อีกทีค่ะ แม่ๆๆ 🙏🙏🙏😊😊😊

1 Trả lời

ผู้หญิงมีลุ้นเป็นผู้ชายได้ค่ะ หลานเราตอนแรกหมอบอกผู้หญิง แต่ซาวน์ 4 มิติมาเจอไข่ใบเบ้อเร้อเลยค่ะ 55555 🤣