อยากทราบค่ะ

ว่าถ้าขอหมอซาว4มิติ เขาจะมีคิดเงินเพิ่มมั้ยค่ะแล้วโรงพยาบาลรัฐมีการซาว4มิติมั้ยหรือต้องไปซาวที่คลีนิคค่ะแพงมั้ย แล้วแม่ๆคนไหนเคยซาวบ้างค่ะซาวตอนกี่เดือนกันค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอซาวด์4มิติมีคิดค่าซาวด์อยู่เเล้วคะ รพ.รัฐบางที่อาจมีซาวด์4มิติหรือไม่มีเเม่ต้องลองถามทาง รพ.ดูนะคะ หรือซาวด์คลินิกก็ได้คะ ค่าซาวด์ก็เอาเรื่องอยู่นะหลักพันคะถ้า4มิติ(เท่าที่เคยได้ยินมานะเราเองก็ไม่เคยซาวด์) เพราะเห็นเป็นรูปร่างเลย😘❤️

เราซาวด์ที่คลินิกมา 2,000 ส่วน รพ.รัฐ ที่เราฝากไม่มีค่ะ ซาวด์ช่วง 28-32 สัปดาห์จะชัด ราคาซาวด์ 4 มิติอยู่หลักพันอยู่แล้วค่ะ ค่าซาวด์ถึงจะเป็นรพ.รัฐ เรามีบัตรอะไรก็แล้วแต่ ซาวด์ธรรมดายังเสียตังเลยค่ะ

ฝากรัฐของ บ้านนี้ ซาวด์3มิติ4มิติฟรี1ครั้งค่ะหรือถ้าคนไข้น้อยหมอจะซาวด์4มิติให้โดยไม่ต้องขอเลย ซาวด์ไปตอน26+6 ตอนนี้32วีคค่ะ

เราฝาก รัฐ ไม่ซาว 4D ให้ค่ะ เราไปซาวเองคลินิก 1200

4y trước

ใช่ๆๆๆๆ เบลอๆ เป็น 81 ใช่แล้วค่ะ 79 ค่ะ

ซาวด์28weekขึ้นไปจะเห็นหน้าน้องชัดมากจ้า