แม่ๆ แพลนจะคลอดน้องที่ไหนกันบ้างคะ มีใครคลอดเดือน มิ.ย นี้ที่ BNH หรือ จุฬาฯบ้างไหมคะ

ว่าจะไปคลอดที่ BNH แต่ลังเลอยากไปจุฬา ฯ จะได้ประหยัด อยากได้ข้อเปรียงเทียบหน่อยค่า ถ้าใครเพิ่งคลอด ช่วยแชร์ประสบการณ์จะขอบคุณมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยคนค่ะ