ชื่อลูกสาว

ว่าจะตั้งชื่อเล่น ลูกสาว ว่า โฟกัส จะเพราะไหมคะ หรือว่าจะเหมือนผู้ชายเกินไป.?

น่ารักค่ะ แม่บ้านนี้เคยมีความคิด ถ้าลูกชายชื่อ โฟโต้ ลูกสาวชื่อ โฟกัส แต่พ่อบ้านไม่ชอบค่ะ เลยพับเก็บไป

เพราะดีค่ะ บ้านนี้ก็ว่าถ้าได้ลูกสาวจะให้ชื่อโฟกัสค่ะ

ลูกเพื่อนเรา ญ ก็ โฟกัส ถ้าชอบก็จัดเลยค่ะ

ชื่อน่ารักดีค่ะ นึกถึงน้องโฟกัส แฟนฉัน

น่ารักดีค่ะ ดาราผญ ชื่อนี้ก้มี

ดาราผู้ญชื่อนี้ก็มีค่าาา

เพราะอยู่นะคะ น่ารักดี/

ออกัสก็น่ารักนะคะ

น่ารักดีค่ะแม่