ช่วยแนะนำนมผงหน่อยจ้า น้ำนมคุญแม่หดแล้วค่ะ

ว่าจะซื้อนมผงให้น้องทาน แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนดีบ้างค่ะแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ?

แนะนำไฮคิวนะ สูตร super gold แม่ให้กินแล้วถ่ายง่ายพัฒนาการดี มีสารอาหารเยอะค่ะ