ทำหมันโรงพยาบาลรัฐ

ว่าจะคลอดแล้วทำหมันเลย ส่วนใหญ่โรงพยาบาลรัฐใช้บัตร30บาท เค้าทำให้แบบไหนคะ แบบฉีดยาชา หรือวางยาสลบ อ่านหลายๆคอมเม้นแล้วเจ็บปางตาย เรากลัวมากค่ะ อาทิตย์หน้าก็คลอดแล้วตัดสินใจทำหมันเลย แต่อยากดมยาสลบมากกว่า ขอหมอได้มั้ยแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ทำมาค่ะ แม่คลอด รพ. เอกชน หมอให้ยาสลบค่ะ ส่วนหมอที่แม่ฝากครรภ์ด้วยบอกว่าถ้า รพ.รัฐ บางแห่งก็เป็นยาชาค่ะ ของบ้านนี้เจ็บไม่มากนะคะ มันระบมด้านใน ตึงๆ หน่วงๆ แม่ทำหลังคลอดเลย มันก็เลยระบมเพราะร่างกายอ่อนเพลียด้วย 1-2 วันก็เริ่มฟื้นตัวแล้วค่ะ

1y trước

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดู ค่ะ

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

1y trước

ไม่มียาชาหรอกคะ มีแต่ยาสลบแล้วผ่าตัดทำ จะทำให้แบบใหนอันนี้อยุ่ที่หมอประเมินคะ