อยากถามแม่ๆคนอื่นหน่อยค่ะ

ว่ากินน้ำอัดลมทุกวันจะส่งผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ตอนนี้ได้5สัปดาห์แล้วค่ะ

แม่จะไม่กินเลยคะถึงกินก้อไม่บ่อยคะและไม่เยอะด้วยแค่นิดๆพอเพราะถึงไม่ท้องน้ำอัดลมก้อไม่มีประโยชน์จ่อร่างกายอยู่แล้วคะ

มีผลแน่นอนค่ะแม่ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ