MamyPoKo Super Premium Organic NB นุ่ม อ่อนโยนมาก เหมาะกับวัยแบเบาะ

วีโต้นอนเก่งและนอนได้นานมาก เพราะใส่โพโคออร์แกนิค ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ปุ้ยฝ้ายธรรมชาติ เลยนุ่มและอ่อนโยนมากๆ ลดการแพ้และการระคายเคืองได้ดีเยี่ยม แถมยังซึมซับได้เร็ว ทันที ไม่มีรั่วซึม ผมเลยสบายตัว หลับนานแบบที่แม่ชอบเลยค้าบ คุณแม่บอกวีโต้ว่า MamyPoKo Super Premium Organic NB นุ่ม อ่อนโยนมาก เหมาะกับวัยแบเบาะอย่างวีโต้ แม่เห็นวีโต้ใส่แล้วดี รอบนี้เลยจัดหนักแบบยกลังคุ้มๆ ไปเลยค้าบ

MamyPoKo Super Premium Organic NB นุ่ม อ่อนโยนมาก เหมาะกับวัยแบเบาะ

บ้านนี้ก้อใช้ค่ะ ใช้ดีมากค่ะ ลูกหลับนานเลยค่ะ #เม้นแรก

ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆค่ะ

👍