30วีครู้สึกลูกดิ้นน้อย

วีคนี้รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลยถ้าจิ้มโดนน้องน้องก็ดิ้นบ้างแต่รู้สึกได้เลยว่าดิ้นน้อยและรู้สึกว่าน้องแค่ตะเกียดตะกายเบาๆ แต่วันนึงจะรู้สึกว่าน้องสะอึกประมาณ3-4ครั้ง #แม่ๆคนไหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ลองทานอะไรหวานๆ เย็นๆ ดูค่ะ หรือที่ฟังหัวใจน้อง ถ้าไม่สบายใจจริงๆ แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะคุณแม่