อายุครรภ์25-26สัปดาห์วิ่งล้ม

วิ่งล้มแล้วท้องลง ท้องกระแทกพื้นแรงมาก ลูกในครรภ์จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องได้25-26สัปดาห์แล้วค่ะ

ถ้าเป็นเรา เราจะยังไม่ถามค่ะ เราจะไปหาหมอค่ะ ไม่ต้องอ้างว่าไกลนะคะ หมอที่เราฝาก ห่างจากบ้าน 75 กิโลค่ะ กลับมาปลอดภัย ไม่ปลอดภัยค่อยมาแชร์ประสบการณ์

2y trước

เห็นด้วยนะ ตัวเองล้มควรไปพบหมอรีบหาหมอก่อนจะดีที่สุด

ไปถามหมอดีกว่านะคะ ในนี้ไม่มีใครมีความรู้100%แค่แชรประสบการณ์ การคาดเดา ที่เคยรู้มาเท่านั้นค่ะ

ขนาดตัวเรายังเจ็บเเล้วเเม่คิดว่าน้องจะมีอันตรายไหมคะ ทำไมไม่ไปหาหมอ

แม่เจ็บท้องแรงมั้ยคะ ถ้าแรงก็ควรไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องเป็นอันตราย

ไปให้หมอดูดีกว่าค่ะ แจ้งหมอเขาว่าเกิดอะไรมาหมอจะได้เช็คให้ค่ะ

ทำไมมัวแต่มาพิมพ์ถาม ไปรีบไปหาหมอดู

งงนะ ควรหาหมอ ไม่ใช่มามัวแต่ถาม

ไปให้หมอซาวด์ดูน้องนะคะ

ทำไมไม่รีบไปหาหมออะคะ

ไปหาหมอเลยคะเเม่