ท้องลมมีอาการยังไง

วิธีสังเกตอาการท้องลมมีอาการอะไรบ้างค่ะ

1 Trả lời

ต้องซาวน์ดูค่ะว่าเจอตัวน้องไหม ถ้าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ก็อาจจะเพราะน้องตัวเล็กอยู่ อายุครรภ์น้อย หรือไม่ก็ท้องลมค่ะ รอสัก2-3วีคค่อยไปซาวน์ใหม่

2y trước

หมอบอกว่าเนื่องจากท้องยังอ่อนตอน6 วีคไปฝากเขายังไม่ฟังเสียง หัวใจเด็กคือฝากที่อนามัยรออายุครรภ์ครบ 18. วีค ไปซาวน์หมอบอก