ลูกชาย2ขวบ7เดือนติดโควิค ช่วยแนะนำวิธีดูแลหน่อยคะ แบบHome Isolation

วิธีรักษาโรคโควิคในเด็ก

ลูกชาย2ขวบ7เดือนติดโควิค ช่วยแนะนำวิธีดูแลหน่อยคะ แบบHome Isolation

คุณแม่พาน้องหาหมอยังคะ เข้าระบบของหมอยัง ถ้าหาหมอแล้วคุณแม่คอยวัดไข้และเช็ดตัวด้วยน้ำอุ่นเช็ดวนขึ้นนะคะ ให้น้องกินน้ำบ่อยๆ น้ำธรรมดาก็ได้คะ ไม่ใช่น้ำเย็น กินยาตามหมอสั่ง ดูแลใกล้ชิด คอยจับตัวน้องและเช็ดตัวบ่อยๆคะ ถ้าน้องกินข้าวได้กินอะไรได้ปกติให้น้องกินเลยคะ ขอให้น้องหายไวๆน๊า♥️

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เพิ่งหายค่ะ 2ขวบ5เดือน แค่ทานข้าว ทานยา ทานเกลือแร่ นอนเยอะๆก็ดีขึ้นค่ะ แต่บ้านนี้เชื้อลงปอดนะคะ ดีที่ทานยาง่ายค่ะเลยหายเร็ว เหลือแค่ไอบ้างนิดหน่อยค่ะ

2y trước

น้องมีไข้1วันค่ะ หลังจากวันที่โพสตอนนี้หายเป็นปกติละค่ะ ขอบคุณนะคะ

เช็ดตัวบ่อยๆค่ะ กินยาตามที่หมอให้ วัดไข้ทุก ชม.เลย บ้านนี้ซื้อที่วัดออกซิเจนปลายนิ้วมาวัดด้วยค่ะ 2 วันน้องก็หายไข้ค่ะ

อายุเท่ากันกับลูกชายเลยคะ 5-7 วันเดี๋ยวก็ดีขึ้นแล้วคะ ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆน่ะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่คะ ❤️

หมันเช็ดตัวค่ะอย่าให้ไข้สูง ให้ทานน้ำเยอะๆ กินยาลดไข้ทุกๆ4 ชมค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้หมั่นเช็ดตัว ให้น้องกินยา คอยวัดไข้

2y trước

ตอนนี้คอยเช็คตัวตลอดเลยค่ะ กี่วันน้องถึงหายค่ะ