แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ

วิธีผ่าคลอดเป็นยังไงคะ พอดีแม่บ้านนี้กำหนดคลอด4ก.ย.มีแต่อาการปวดเตือน ปวดมากๆ ปวดหัวหน่าวปวดมดลูกปวดท้องมากๆ น้ำคร่ำไม่แตกซ่ะที หมอนัด4ก.ย.ถ้าหมอผ่าก็จะผ่าคะ อึดอัดมากคะอยากแตกแล้ว

1 Trả lời

เขาจะบล็อกหลังเพื่อให้เราชาพอชาแล้วคุณหมอก็เริ่มผ่าคลอดตอนผ่าคลอดเราจะมองไม่เห็นค่ะเขามีที่กั้นช่วงอกให้เรา ประมาณ10-20นาทีได้ ก็ได้ยินเสียงลูกร้อง แล้วคุณหมอก็เย็บแผลก็เสร็จแล้วค่ะ พอยาชาหมดเราก็จะเจ็บแผลแต่เขาจะให้เรากินยาแก้ปวดวันที่2เขาจะให้เราพยายามลุกนั้งบางคนลุกเดินได้เลยนะค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะไม่มีอะไรหน้ากลัว สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ