?ข้าวบดสันในไก่ตำลึง โรยงาดำคั่วบดละเอียด ทานคู่น้ำซุปผัก Yummy??

วิธีทำ ? เอาน้ำซุปลงกะทะ ตั้งไฟจนร้อน ตามด้วยหอมใหญ่สับ ผัดจนกลิ่นหอม ? ใส่เนื้อไก่ลงไป ผัดจนไก่สุกได้ที่ ? นำไปปั่นละเอียด ? นำมาประกอบร่างกับข้าวบดตำลึง แล้วโรยงาดำนิดหน่อย ? พร้อมเสิร์ฟ✌✌✌

?ข้าวบดสันในไก่ตำลึง
โรยงาดำคั่วบดละเอียด
ทานคู่น้ำซุปผัก Yummy??

ขอทำตามนะคะ