ตรวจดาวซินโดรม

วิธีตรวจเลือดเพื่อคัดกรองดาวซินโดรมของโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ?

ตรวจดาวคัดกรองฟรีรัฐ..เเต่ตรวจนิฟตี้ตรวจวินิฉัยอย่างละเอียด.ดูความผิดปกติไมโครโซม.ดูเด็กดาวน์ทุกอย่างค่าใช้จ่ายเเต่ละ.รพ.ไม่เหมือนกัน นิฟตี้มีตรวจเลือดความเเม่นยำ80% 6800฿ ตรวจน้ำคร่ำความเเม่นยำ99.9% 12000 #รามา.รพ.จะราคาไม่เหมือนกัน นิฟกับคัดกรองคนละอย่างกัน

ตรวจ รพ.รัฐ ฟรีครับ แต่ความแม่นยำ 80% https://healthsmile.co.th/blog/nipt-nifty-down-syndrome-screening-test/free-down-syndrome-screening-test-quad-test-or-quadruple-test-what-is-it-and-how-much-accuracy-is-it/ ถ้าจะเอา NIPT หรือ nifty แม่นยำสูง ต้องตรวจข้างนอกครับ

ของเราฝากที่ รพ.เอกชนค่ะ แต่คุณหมอแนะนำให้ตรวจข้างนอก จะถุกกว่าค่ะคุณหมอเป็นคนติดต่อให้ประมาณ 13000 ค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐไม่ได้เสียสักบาทค่ะ

5y trước

เขาหมายถึงตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมค้ะ

ศิริราชไม่เกิน 4,000 บาทคะ

รัฐฟรีค่ะ ของหนู

รพ.รัฐ​ ตรวจฟรีจ้า

5y trước

ฟรีค่ะ!!

หลักหมื่นค่ะ