แม่ๆคนไหนได้เพศลูก ตรงตามตำรานี้บ้างคะ

วิธีการใช้งานตารางคำนวณเพศลูก 1.ใช้อายุของคุณแม่ตอนตั้งท้อง (อายุเต็ม ไม่ใช่อายุครบรอบนะคะ) 2.วันที่/เดือนที่ ประจำเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้าย สีฟ้า คือ ผู้ชาย สีชมพู คือ ผู้หญิง ตัวเลขด้านซ้ายคืออายุของคุณแม่ แถวบนสุดคือเดือนแต่ละเดือน

แม่ๆคนไหนได้เพศลูก ตรงตามตำรานี้บ้างคะ
1 Trả lời

ตรงค่ะ ได้ลู​ก​ชาย​

4y trước

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่