สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วิธีการนับสัปดาห์การตั้งครรภ์ เราควรเริ่มนับตอนไหนค่ะ พอดีแท้งลูกคนแรกวันที่7 ส.ค พักมดลูก2สัปดาห์ หลังมีเพศสัมพันธ์ได้1อาทิตย์ ตรวจขึ้น2 ขีดค่ะ

1 Trả lời

ค่า​hcg.จะอยู่ได้เดือนกว่าๆถึง2เดือนเลยนะคะ​ ของเราแท้ง​ เดือนมกรา​ เดือนกุมภาก็ตรวจขึ้น2ขีดอยู่จ้า​ จริงๆแล้วถ้าแท้ง​ หมอให้พัก3เดือนเลยนะคะ

3y trước

ขอเราตอนแท้งหมอไม่บอกอะไรเลยบอกแค่ว่าแท้งแล้วค่ะ แท้งออกหมดแล้วไม่ต้องขูดมดลูกเพราะอายุครรภ์พึ่งได้เดือนนิดๆ