ปวดเต้านม

วิถีคุนแม่นักปั้มคะตอนนี้ลูกได้29วันคลอดก่อนกำหนด ปั้มนมไห้ลูกทุก3ช.มคะปวดหัวนมมากๆมีวิธีไหนช่วยไห้หายบ้างคะขอความคิดเห็นด้วยคะ

1 Trả lời

ลดระดับความแรงค่ะ บ้านนี้ลูกสองเดือนแล้ว ยังเจ็บอยู่ค่ะ จะเจ็บแค่ช่วง 5 นาทีแรก แต่ก็ทนค่ะ บ้านนี้ต้องใช้นะดับความแรงสุด ไม่งั้นนมไม่ไหล