ฝากครรภ์6วีค

วิตกกังวลมากๆเลยค่ะ พาน้องไปอัตตร้าซาวไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องยังเล็กมากแม่ อย่ากังวลคะเดี๋ยวจะยิ่งเครียดน้าส่งผลถึงน้องได้ บ้านนี้เจอพร้อมหัวใจ10วีคเลยคะ รอๆก่อนแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะ😍😍😍

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 6วีค เจอแต่ถุงเช่นกันค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทานแล้วนัดตรวจซ้ำอีก 2 สัปดาห์ แม่ทำใจให้สบายนะคะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ😍