รบกวนสอบถามค่ะ ประจำเดือนไม่มา 4 วัน ควรซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจรึยังคะ หรือต้องรอให้ครบ 7 วันก่อน

วางแผนตั้งครรภ์

บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ถึงกำหนดที่ปจด.จะมาก็เลยตรวจค่ะเพราะคัดตึงเต้านม หน่วงท้องน้อย อ่อนเพลีย ลองตรวจได้เลยค่ะ ถ้าท้องจะได้รีบไปฝากครรภ์เอายาบำรุงมากินเเต่เนิ่นๆค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตอนขาด 5 วันค่ะ 😊