ทีมคลอด กค.63 มีอาการยังไงกันบ้างคะ เจ็บท้องเตือนกันหรือยัง ?

วางแผนคลอดเอง หรือ ผ่าคลอดกันคะ

ทีมกค.ค่ะแม่ ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ เงียบมาก มีแต่ปวดหว่างขา ขาหนีบ จิมิ ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ แต่ไม่รู้ว่าน้องจะให้ความร่วมมือไหมค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไร มีหน่วงๆ จิมิเวลาก้มทำงานบ้านแค่นั้นเองค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆ นะคะ^^

ทีมก.ค.เหมือนกันจ้า เจ็บท้องเตือนตอน33วีคค่ะ ตอนนี้35+1 เงียบๆอยู่จ้าเเม่ อยากคลอดเองจ้า

4y trước

เช่นกันค่ะเเม่💗