คุณแม่ๆ คลอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ

แพลนไว้ว่าจะลาก่อนคลอดซัก1อาทิตย์ วางแผนคลอดอยากอยู่กับเบบี๋นานๆ

ลา 1 วันก่อนคลอดค่ะ แถมลางานหลังคลอดต่ออีก 6 เดือน แต่ก็ยังรู้สึกว่าได้อยู่กับลูกแป๊บเดียว ทุกวันนี้กลับจากที่ทำงานก็ได้เจอลูก ก็ยังคิดถึงเขามากๆ

5y trước

อยากลาต่อเหมือนกันค่ะ มีสิทธิ์ลาต่อได้แต่ต้องขึ้นกับห้วหน้าด้วยจะอนุมัติไหมT T

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้ทำงานจนคลอดเลย หลังคลอดก็ลางาน45วันก็กลับไปทำงานเลยคะ ใจก็อยากอยู่กับลูก แต่ทำไงได้ งานก็ต้องทำ

บ้านนี้เคยคิดว่าจะกลับก่อนนึงอาทิตย์ แต่ไม่ทันค่ะ กำหนด28. น้องคลอด17 .....37+4 แม่ว่าจะกลับ20แต่น้องคลอดก่อน 😂😂

นัดหมอผ่า 38W ค่ะ แต่ลาตอน 37+6 ค่ะ(หมอนัดมานอนดูความพร้อมค่ะ)

ว่าจะแพลนลาก่อน 1 อาทิตย์เหมือนกันคะแต่ก็กลัวคลอดก่อน

ตั้งใจจะลาก่อนวันนัดผ่า1วันค่ะ

เราจะลาตอน 38 วีคกว่าๆ ค่ะ

37+3 ท้องแรกค่ะ