เรื่อง คลอดลูกแบบผ่าหน้าท้อง

วางเเผนอยากมีลูกคนที่2 แต่หมอบอกต้องผ่าเพราะคนแรกแม่คลอดน้องแล้วเป็นก้อนเลือดไม่สามารถยุบเองได้ คลอดเองอาจจะตกเลือด ผ่าคลอดหน้ากลัวไหมค่ะ แม่ท่านไหนผ่าคลอดเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย กลัวมีดหมอ กลัวแผลใหญ่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ผ่าคลอด

1 Trả lời

สำหรับเรานะคะคิดว่าไม่น่ากลัวเเต่เจ็บ+ปวดเอาเรื่องอยู่ค่ะ ก็ที่สุดในชีวิตเพราะไม่เคยผ่านการผ่าตัดมา ของเราผ่าเเนวตั้งด้วยมั้งคะมันเลยเจ็บกว่าเเนวนอนเพราะเวลาลุกนั่งเเผลมันย้อน😂ตอนนี้ท้องสองยอมมีอีกเเผลค่ะหมอจะผ่าเเนวนอนไห้ สำหรับรอยเเผลเป็นเราใช้ฮีรูดอยสีฟ้าทาค่ะจากเเผลนูนๆยุบเเล้วก็สั้นลง(เราขี้เกียจทาค่ะ😅)คิดว่าถ้าขยันทาน่าจะมีรอยบางๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ฟังแล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ คิดว่าคงไม่ได้น่ากลัวกว่าที่คิด❤❤