ลูก10เดือน น้ำหนัก8.5โล ควรทำไงดีคะ

วัยเดียวกันที่บ้าน เขาเดินแล้ว แต่ลูกยังไม่เริ่มเดินเลย

ลูก10เดือน น้ำหนัก8.5โล ควรทำไงดีคะ

ไม่เป็นไรค่ะพัฒนาการขึ้นอยู่กับเด็กเด็กบ้างคนผ่าคลอดเด็กบ้างคนคลอดเองลองฝึกไห้เค้าหาอะไรเกาะอาจช่วยได้ค่ะเเละห้ามใช้รถหัดเดินผลวิจัยออกมาเเล้วค่ะว่าจะทำไห้เด็กเดินช้าลง

น้องเริ่มเดินหรือยังคะ