กระตุ้นปากมดลูก

วัยนบ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมาคะ กระตุ้นตอน 09:35 โดยประมาน ตอนนี้มดลูกบีบตัวบ่อยคะแต่ไม่สม่ำเสมอ แต่บีบรุนแรงและเจบมากคะ และกินเวลาประมาน 5 ถึง 10 วินาที หมั้นใจนะคะ ว่าเย็นนี้น่าจะคลอด อยากทราบว่าบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นบ้างคะ อาการหลังจากนั้นเปนยังไง และคลอดตอนไหนกันคะ ยาวน่อยนะคะ ขอบคุนคะ

1 Trả lời

กี่สัปดาห์คะ ถึงกระตุ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า ตอนนี้ 38+4 ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า