ลูกไม่ค่อยกินนม กินข้าวเลย

วันๆไม่ค่อยจะกินนมเลย นานๆจะกินที จะกินก็ตอนจะนอนเท่านั้น ไม่เห็นเหมือนเด็กคนอื่นเลย ข้าวก็ไม่ค่อยจะกิน สี่ ห้าคำก็อิ่มแล้ว กินไม่ค่อยเยอะ แต่ถ้าหิวจริงๆ มากสุดก็หกเจ็ดคำเอง

น้องอายุเท่าไหร่คะ แล้วใครเลี้ยง น้องทานอะไรในแต่ละวัน น้ำ ขนม ติดเกมไหม ติดเล่นไหม

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะแต่พอกินยาแก้สางไปก้อกินข้าว10กว่าคำค่ะ

ทั้งวันน้องทานอะไรบ้างคะ

5y trước

เราซื้ออะไรมา น้องก็ทานได้นะคะ แต่ส่วนมากไม่ค่อยได้ซื้ออะไรกิน นานๆจะซื้อ หรืออาจจะซื้อทุกวัน แต่ไม่เยอะคะ