บ้านนี้มีเด็กผู้หญิงหน้าแมนกว่าเด็กผู้ชายจ้า

วันไหนหนูไม่มัดผม หัวก็จะตั้งแบบนี้ เหมือนผู้ชาย วันไหนหนูมัดผมก็จะเป็นผู้หญิงค่ะ🥰#5เดือน19วัน #12-02-2020 บ้านอื่นละคะเป็นแบบนี้มั้ย

บ้านนี้มีเด็กผู้หญิงหน้าแมนกว่าเด็กผู้ชายจ้า
1 Trả lời

😲😲ยังกะคนละคนเลยค่ะแม่ 🥰🥰